instagram

[Báo Cáo] Apple Watch Sẽ Theo Dõi Dữ Liệu Sức Khỏe

Báo cáo: Apple Watch sẽ theo dõi dữ liệu sức khỏe của bạn với ‘vòng đeo tay thông minh’ có trang bị bộ cảm biến
Một báo cáo mới xác nhận rằng Apple sẽ ra mắt Apple Watch 2 vào năm 2016 và tiết lộ về những chiếc vòng đeo tay được trang bị bộ cảm biến.
Nếu 2015 là năm của đồng hồ thông minh, thì giờ đây hãy sẵn sàng cho những chiếc “vòng đeo tay thông minh.”

3

Theo trang 9to5Mac, Apple đang trong quá trình cập nhật phần cứng Apple Watch cho năm 2016. Bên cạnh Apple Watch 2, Apple cũng sẽ tiết lộ một dòng vòng đeo tay thông minh mới cho thế hệ Đồng hồ hiện tại. Các vòng đeo tay thông minh này sẽ được trang bị bộ cảm ứng được thiết kế để theo dõi dữ liệu sức khỏe theo những cách mới hoặc chính xác hơn.

Tuần trước, trang web công nghệ của Séc, Letem Svetem Applem, đã cho biết những chiếc vòng đeo tay thông minh này sẽ được ra mắt thay thế cho phần cứng Apple Watch 2 do Apple không tin rằng người dùng sẽ nâng cấp đồng hồ thông minh của họ hàng năm như họ vẫn làm với chiếc điện thoại iPhone của mình. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng cho Apple biết rằng cả chiếc đồng hồ mới lẫn những chiếc vòng đeo tay thông minh đều dự kiến được ra mắt năm 2016.

Đế sạc bằng gỗ cho đồng hồ apple watch walnut 4

Đế sạc bằng gỗ cho đồng hồ apple watch walnut 4

Đế sạc bằng gỗ chính là phụ kiến tuyệt vời tô điểm cho Apple Watch năm nay. Các bạn có thể dễ dàng đặt sản phẩm này qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Auth.vn hoặc lựa chọn các sản phẩm xách tay có sẵn tại Auth.vn để tô điểm cho chiệc Apple Watch của mình ở đây. Ngoài ra, 9to5Mac xác nhận cổng chẩn đoán (diagnostic port) của Đồng hồ Apple Watch ban đầu được thiết kế để thu thập các dữ liệu về sức khỏe từ các bộ cảm biến vòng đeo tay thông minh sau này. Theo 9to5Mac, Apple Watch cũng có thể thu thập các dữ liệu về sức khỏe qua Bluetooth mặc dù cổng chẩn đoán cung cấp cách truyền các thông tin này đáng tin cậy hơn (chưa kể đến khả năng tiết kiệm pin). Một số nhà phát triển bên thứ ba trong chương trình chính thức “Sản xuất cho Apple Watch” đang phát triển các phụ kiện được gắn (tap) vào cổng chẩn đoán mạnh này giúp sạc Đồng hồ nhanh hơn hoặc thêm các chức năng khác.

Trước đó, 9to5Mac cho biết Cupertino đã dành nhiều nỗ lực phát triển Apple Watch 2. Chiếc đồng hồ thông minh đã nâng cấp được đồn đoán sẽ đi kèm với một máy ảnh video FaceTime, một chip Wi-Fi mới để giảm bớt sự phụ thuộc vào chiếc điện thoại iPhone có kết nối mạng, và thời lượng pin lâu hơn.

Tại sao điều này quan trọng: Các nhà phân tích dự đoán rằng Apple đã giao khoảng 4 triệu chiếc Đồng hồ cho các nhà cung cấp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, con số đó chưa được Apple xác thực và công ty này cũng không cung cấp cho chúng ta nhiều dấu hiệu vững chắc về cách thức hoạt động của Apple Watch. Trong hội nghị báo cáo tài chính qua điện thoại (earnings call) gần đây nhất của Apple vào tháng Bảy, Tim Cook không tiết lộ Công ty này đã bán ra bao nhiêu chiếc Đồng hồ Apple Watch kể từ khi ra mắt nhưng ông đã nói rằng con số này đã vượt quá kỳ vọng của Cupertino.
“Trên thực tế, con số hàng Apple Watch bán hết cao hơn so với các thời kỳ ra mắt có thể so sánh của iPhone đời đầu hoặc iPad đời đầu,” Cook nói trong suốt cuộc gọi hội nghị. Doanh số bán hàng phải đủ tốt Apple mới ra mắt mô hình thế hệ thứ hai một năm sau lần đầu tiên giới thiệu thiết bị này. Cùng với một dòng vòng đeo tay thông minh đắt tiền mới, rõ ràng Apple cam kết phát triển Apple Watch như phân loại sản phẩm của riêng mình.

Bài viết được lấy từ nguồn internet và www.Auth.vn.