instagram

iPhone 5S Vẫn Bán Chạy Nhất Tại Việt Nam

Báo cáo từ các nhà phân phối điện thoại di động lớn nhất cho thấy rằng khoảng 3.500 iPhone 5S sản phẩm đã được bán cuối tuần trước, cao hơn bất kỳ mẫu điện thoại thông minh nào khác với cùng một mức giá.

iphone se moi ra mat

Số lượng đã bán iPhone 5S đã thậm chí cao hơn Sony Xperia XA vừa được tung ra trên thị trường. Đây cũng là 50 phần trăm cao hơn doanh thu của Galaxy A5 và A7 nổi tiếng của Samsung.

Một đại diện của một mạng lưới phân phối cho biết rằng iPhone 5S là một mẫu giữa giá điện thoại thông minh với doanh số ổn định nhất trong sáu tháng qua.

Với mức giá giảm từ 7.99 triệu xuống 6.99 triệu, các nhà phân tích tin rằng iPhone 5S sẽ thậm chí còn hấp dẫn hơn cho người mua. Nó không phải là một bất ngờ đến Việt Nam các sản phẩm thế hệ trước của Apple vẫn bán tốt ở Việt Nam. Cùng một điều đã xảy ra với iPhone 4 và iPhone 4S.

Không giống như các nhà sản xuất điện thoại khác, Apple không có ý định để thị trường sản phẩm với giá thấp hơn. Thay vào đó, nó sẽ giúp mẫu thế hệ trước và cắt giảm giá cả từng bước một khi họ chuẩn bị để khởi động ra mắt mẫu mới.

Có rất nhiều mẫu smartphone có thiết kế hiện đại và cấu hình mạnh mẽ hơn so với iPhone 5S và giá bán bằng hoặc thậm chí thấp hơn iPhone 5S. Một số Model cao cấp như Lumia 950 và Motorola Moto X Style có cũng hạ giá bán của họ.

Các nhà phân tích nói rằng iPhone 6 sẽ được bán trong khoảng 7-8 triệu trong tương lai như iPhone 5S.

iphone 5s van ban chay nhat

iPhone 5S được bán trên thị trường trong tháng 9 năm 2013. iPhone 5S đầu tiên bán tại Việt Nam gây sốt người mua. Phiên bản với màu vàng thời trang từng được định giá 52 triệu những ngày đầu tiên khi Apple công bố sản phẩm. Phân phối iPhone 5S qua các kênh chính thức tại Việt Nam bắt đầu vào tháng 11 năm 2013 với giá bán 17.6 triệu.

Màn hình 4 inch nhỏ là những gì người dùng Việt Nam phàn nàn nhiều nhất về iPhone 5S. Mai Triều Nguyên, giám đốc của hệ thống Mai Nguyên cho biết iPhone 5S sử dụng A7 chip mà cho phép tốc độ xử lý được cao hơn 5 lần, cung cấp các giải pháp bảo mật nhận dạng vân tay, đèn flash f/2.2, mạnh mẽ hơn flash.

“Nếu iPhone 5S có màn hình lớn hơn, chúng sẽ hoàn hảo hơn nhiều.” anh Nguyễn nhấn mạnh.

Bài blog post được đóng góp bởi Tuấn đến từ Tangaixinh.com – trang web chuyên về các mẹo tán tỉnh dành cho các bạn nam đang gặp vấn đề trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, trang web còn cung cấp bí kíp tán gái toàn tập cực kỳ hiệu quả mà các bạn nam có thể đọc và áp dụng ngay.